Chính sách bảo hiểm hàng hóa

Bảo hiểm hàng hóa bao gồm hai loại: Bảo hiểm mất hàng và bảo hiểm hàng dễ vỡ. Quý khách hàng cân đối tính chất và giá trị món hàng của mình để mua thêm các gói cước phù hợp, hạn chế thiệt hại khi có rủi ro vỡ hỏng, mất mát xảy ra.

1. BẢO HIỂM MẤT HÀNG
1.1. Quy định: Đối với mọi chủng loại hàng hóa, không kể đắt tiền hay rẻ tiền, Qúy khách có thể mua thêm bảo hiểm hàng hóa để được NH360 đền bù 100% giá trị cho món hàng của mình khi có trường hợp thất lạc, mất mát xảy ra.
1.2. Mức mua: 10% tiền hàng trên web, không bao gồm ship nội địa và các khoản phí khác.
1.3. Trường hợp áp dụng: Hàng đã nhận ở kho Trung Quốc, trên đường về Việt Nam. Không áp dụng với các mặt hàng cấm vận chuyển theo Quy định của pháp luật Việt Nam.
1.4. Mức đền bù: 100% giá trị món hàng của Qúy khách.
* Lưu ý: Qúy khách có thể lựa chọn không mua bảo hiểm hàng hóa, nếu có sự cố thất lạc, mất mát từ kho Trung Quốc về Việt Nam, NH360 sẽ đền tối đa 5 lần cước vận chuyển của món hàng đó.
- Qúy khách không mua bảo hiểm hàng hóa, xảy ra vỡ hỏng, NH360 không chịu bất cứ trách nhiệm nào với hàng hóa của Qúy khách hàng!
2. ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG: Hàng đã được NH360 ký nhận và đảm bảo nguyên vẹn khi về đến kho Trung Quốc, áp dụng từ kho TQ về đến Việt Nam.